Máy giá công in lụa

Có những loại máy gia công in lụa nào? Ưu điểm của máy gia công in lụa? Bảng giá gia công in lụa hiện nay? Nếu bạn đang có chung những thắc mắc này, hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Ưu điểm chung của các loại máy gia công in lụa

Máy gia công in lụa ra đời đã góp phần khắc phục những hạn chế trên phương pháp in lụa thủ công truyền thống, mang lại cho người dùng nhiều lợi ích hơn. Cụ thể, so với phương pháp in lụa truyền thống thì máy in lụa có những ưu điểm như sau:

+ Đảm bảo năng suất cao hơn gấp nhiều lần so với phương pháp in lụa thủ công truyền thống trước đây.

+ Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ ổn định, đồng đều.

+ Bản in đẹp hơn

+ Giảm chi phí nhân công

+ Đẩy nhanh tiến độ công việc, đáp ứng đơn hàng có số lượng lớn.2. Các loại máy in lụa phổ biến hiện nay

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp thì có rất nhiều loại máy in lụa đã ra đời. Tùy theo đặc điểm và cách sử dụng mà người ta phân loại máy in lụa thành nhiều loại khác nhau:

* Theo dạng in: Phân loại theo kỹ thuật in thì máy in lụa có các loại sau đây:

+ Máy in dạng phẳng: Được sử dụng phổ biến để in lưới với khổ in phổ biến là 2500 x 5100 mm. Máy thích hợp dùng để in các sản phẩm nhỏ và có thiết kế đơn giản, chẳng hạn như thiệp cưới, phong bì… và cũng có thể sử dụng để in các sản phẩm có kích thước lớn, phức tạp hơn trên các chất liệu khác như kim loại, tấm thạch cao…

+ Dạng phẳng trên tròn
: Dòng máy này chuyên dụng để in các sản phẩm có dạng hình tròn, bề mặt vật liệu in cong. Chẳng hạn như ly cốc thủy tinh, ly cốc giấy, thùng sơn… Với đặc điểm ứng dụng là chỉ in được trên các sản phẩm hình trụ nên dòng máy in lụa này không phổ biến như là các loại máy khác.+ Dạng tròn trên tròn: Thường được sử dụng để in trên các vật liệu dạng cuộn, ống.

* Theo cách bố trí của cụm in:

+ Dạng elip: Thường được sử dụng để in tem nhãn, bao bì. Máy bố trí các cụm in liên tiếp nhau thành một đường thẳng, sau đó cho xoay vòng theo hình elip để in.

+ Dạng xoay tròn: Loại này có một trục cố định, bao quanh trục này là các cụm in được xếp với nhau thành hình tròn. Máy có loại hoàn toàn tự động và bán tự động, sử dụng rất đơn giản, thợ đứng máy chỉ cần gạt mực hoặc cài đặt chế độ cho máy tự chạy. Trong thực tế, máy gia công in lụa dạng xoay tròn được sử dụng phổ biến để in vải áo, được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi có thể in với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng với độ ổn định và đồng đều cao, hình ảnh sắc nét, cho phép in cùng lúc nhiều màu.

* Theo chế độ tự động, có 4 dạng máy in lụa:


+ Máy thủ công: Ưu điểm là giá thành rẻ, thích hợp sử dụng để in các sản phẩm có thiết kế đơn giản, không yêu cầu cao về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Dòng máy thủ công có tốc độ in chậm nên chỉ thích hợp dùng để in với số lượng ít. Tuy nhiên, ưu điểm là màu sắc chủ động và có thể in trên rất nhiều loại chất liệu khác nhau.

+ Máy in bán tự động: 50% thủ công và 50% máy móc. Đặc điểm là khi sử dụng vẫn cần sự điều khiển của bàn tay con người, cho tốc độ in cao hơn so với dòng máy thủ công, chất lượng cũng đảm bảo hơn nhưng chi phí cao hơn đôi chút. Tuy nhiên tốc độ in của máy gia công in lụa bán tự động vẫn chưa được tối ưu nên cũng chỉ thích hợp cho những doanh nghiệp nhỏ, có nhu cầu in với lượng hàng không lớn.

+ Máy in tự động hoàn toàn: Được tự động hóa ở tất cả các công đoạn nên rất tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tốc độ in nhanh chóng nên có thể đáp ứng đơn hàng lớn, yêu cầu gấp. Với kỹ thuật hiện đại, máy đảm bảo chất lượng tốt, ổn định và tính thẩm mỹ cao trên từng sản phẩm.

3. Bảng giá gia công in lụa

Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá gia công in lụa để tiện tham khảo. Nếu quý khách hàng chưa hội đủ điều kiện để mua sắm máy gia công in lụa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ in lụa với giá tốt nhất.

STT

Chủng loại

Kiểu in

Kích thước

Giá

1

Gia công in thiệp cưới

In thường

 

150 Đồng/Màu/Lần Kéo

In thường kéo lụa ghép

 

230 Đồng/Màu/Lần Kéo

In nổi

 

300 Đồng/Màu/Lần Kéo

In nổi kéo nổi ghép

 

500 Đồng/Màu/Lần Kéo

2

Gia công in danh thiếp

In thường

 

10.000 Đồng/Hộp/Màu

In nổi

 

20.000 Đồng/Hộp/Màu

3

Gia công in bao thư

 

12x22cm

60 Đồng/Màu

 

18x25cm

80 Đồng/Màu

 

25x35cm

100 Đồng/Màu

4

Gia công in Letterhead - Giấy Carbonless

 

 

30.000 Đồng/Ram/Màu

5

Gia công Túi nylon

 

 

45.000 Đồng/Kg/MàuĐT

Bài viết khác

Hotline: 098 901 5614
  • Mr. Phong  Mrs. Hạnh
    098 901 5614