Lưu ý khi đặt in thiệp cưới khuyến mãi

Nhiều người muốn đặt in thiệp cưới khuyến mãi vì giá rẻ mà chất lượng thì không hề thua kém với thiệp cưới cao cấp. Tuy nhiên, trên thực tế cũng có không ít người nhận được sản phẩm kém chất lượng, không đúng như yêu cầu. Thấu hiểu điều đó chúng tôi tổng hợp một số lưu ý cần nhớ khi đặt in thiệp cưới khuyến mãi trong bài viết sau đây, tham khảo ngay để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình bạn nhé. 

1. Lựa chọn thời gian đặt thiệp cưới khuyến mãi

Dù đặt in thiệp cưới khuyến mãi hay thiệp cưới cao cấp thì trước hết bạn đều phải cần có danh sách khách mời đầy đủ. Ngoài ra, cũng phải có thêm số lượng thiệp dự phòng trong trường hợp phát sinh như sót khách mời hay viết hư. Tốt nhất nên đặt dư 25 đến 30 thiệp so với khách mời bạn đã dự tính. Nếu muốn nhận được chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá thì thời gian đặt thiệp tốt nhất là khoảng 2 đến 3 tháng trước ngày cưới. Ngoài ra, cô dâu chú rể cũng cần phải lưu ý đến mùa cao điểm, thời gian nhận thiệp của bạn sẽ bị chậm lại. Như vậy cũng có nghĩa là nếu bạn đặt gấp thì sẽ không có thời gian để chỉnh sửa cũng như viết thiệp một cách chỉn chu. 

2. Ngân sách và số lượng thiệp cưới khuyến mãi cần đặt

Sau khi xác định được thời điểm đặt thiệp thì bạn phải lên kế hoạch cân đối ngân sách cũng như số lượng thiệp cưới cần đặt để đảm bảo chi tiêu phù hợp. Trước ngày đặt thiệp bạn cũng nên kiểm tra một lượt danh sách khách mời một lần nữa xem có cần bổ sung thêm nữa không. 

Đối với những mẫu thiệp cưới đẹp, cầu kỳ về mẫu mã và kiểu dáng, chất liệu thì bạn sẽ tốn chi phí hơn so với thiệp cưới đơn giản. Ngoài ra, nếu chọn đặt thiệp cưới số lượng lớn thì giá sẽ rẻ hơn và chi phí cũng sẽ giảm bớt khá nhiều. 

3. Lựa chọn mẫu thiệp cưới khuyến mãi và font chữ

Đây là phần mà các đôi uyên ương vô cùng yêu thích, đó là lựa chọn mẫu mã thiệp cưới và font chữ viết trên thiệp. Mặc dù là thiệp cưới khuyến mãi nhưng nhìn chung các thiết kế cũng rất đa dạng, cô dâu chú rể có thể chọn loại thiệp phong cách truyền thống hoặc thiệp cưới chữ hỷ, màu đỏ, màu tím,…Những cặp đôi hiện đại có thể chọn mẫu thiệp cưới với họa tiết hiện đại, được vẽ bằng tay hay bằng màu nước. Còn những cặp đôi ưa chuộng sự phá cách thì mẫu thiệp cưới in hình cô dâu chú rể, thiệp cưới khắc chữ, thiệp cưới cắt laser chính là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. 

Tùy theo mẫu thiệp cưới khác nhau mà bạn lựa chọn những font chữ khác nhau. Tốt nhất, các cặp đôi nên trao đổi kỹ điều này với thiết kế, người cung cấp thiệp cưới để đảm bảo sở hữu được mẫu thiệp hài hòa nhất. 

Ngoài font chữ, hiện nay một số nhà in còn sử dụng loại chữ nổi kim tuyến và chữ viền kim tuyến. So với chữ viền kim tuyến thì chữ nổi đính kim tuyến sẽ đắt hơn. Nếu ngân sách của bạn có hạn, nên cân nhắc kỹ loại thiệp này để tránh gặp phiền phức về sau nhé. 

4. Kiểm tra kỹ càng nội dung thiệp cưới khuyến mãi

Một trong những công đoạn mà các đôi không thể bỏ qua khi đặt in thiệp cưới khuyến mãi đó là cung cấp nội dung thiệp cưới cho nhà in và kiểm tra nội dung đầy đủ. Sẽ là một thiếu sót trầm trọng nếu như tấm thiệp cưới trong ngày trọng đại của bạn mắc phải lỗi chính tả hết sức ngớ ngẩn. Vậy nên, ngoài việc để đơn vị cung cấp thiệp cưới kiểm tra mẫu thiệp thì cô dâu chú rể cũng phải kiểm tra sau cùng để tránh mắc lỗi chính tả đáng tiếc. Phần nội dung của thiệp cưới bao gồm tên cô dâu chú rể, tên hai bên gia đình, thời gian, địa điểm tổ chức tiệc cưới. Những thông tin này cần được các cặp đôi cung cấp rõ ràng, đầy đủ, đúng chính tả cho nhà in. Ngoài ra, nếu như địa điểm tổ chức tiệc cưới không quá nổi tiếng, khó tìm thì bạn nên in thêm ở mặt sau thiệp bản đồ hướng dẫn đường đi. Dĩ nhiên, bạn cũng phải trao đổi với nhà in về việc này để xem có phát sinh thêm hay không nhé. 

5. Chọn nơi in thiệp cưới khuyến mãi

Hiện nay, rất nhiều đơn vị in ấn nhận in thiệp cưới từ phong cách truyền thống đến hiện đại. Do vậy, các cô dâu chú rể không khó để tìm được địa chỉ cho mình. Điều quan trọng nhất là phải tìm hiểu kỹ về chất lượng dịch vụ in ấn và giá thành của các đơn vị này ra sao. Đặc biệt là đối với những mẫu thiệp cưới cầu kỳ, phải có thiết kế riêng.

Thiệp cưới Sóng Việt với kinh nghiệm in ấn thiệp cưới lâu năm trong nghề, chúng tôi mang đến cho khách hàng những mẫu thiệp cưới đẹp, độc, lạ, giá rẻ. Hàng tháng chúng tôi sẽ có chương trình thiệp cưới khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Vậy nên, đến với chúng tôi là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. 

Thùy Duyên

Bài viết khác

Hotline: 098 901 5614
  • Mr. Phong  Mrs. Hạnh
    098 901 5614