Kinh nghiệm in thiệp cưới giá sỉ

Không ít cặp uyên ương lựa chọn in thiệp cưới giá rẻ để rồi nhận lại mẫu thiệp cưới chất lượng, mẫu mã khác với mong muốn ban đầu mà mình đưa ra. Chính vì vậy, để tránh lặp lại điều đó bạn nên tham khảo một vài gợi ý sau đây của chúng tôi khi in thiệp cưới giá sỉ.

1. Nên tìm, chọn cơ sở in lớn nổi tiếng, uy tín

Lựa chọn địa điểm uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giúp các bạn có thể yên tâm hơn trong việc in thiệp cưới, nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo. Những cơ sở này có máy in và máy gia công trực tiếp, do đó mà giá thành thiệp cưới sẽ rẻ hơn, cũng chủ động mọi việc hơn so với các cửa hàng nhỏ lẻ. Bạn có thể tham khảo bạn bè, người thân, những ai đã từng cưới hỏi để xem họ in thiệp cưới ở đâu, chất lượng như thế nào, giá cả ra sao,… Tham khảo nhiều địa chỉ để đánh giá mức độ uy tín, chuyên nghiệp của các đơn vị trước khi đưa ra quyết định. 

Trên các diễn đàn, mạng xã hội hiện nay cũng có chia sẻ đầy đủ kinh nghiệm in thiệp cưới giá sỉ. Qua đó bạn có thể giải quyết được các vấn đề mà mình đang vướng mắc. Điều quan trọng là cần phải tỉnh táo trong việc chắt lọc thông tin, tránh những bình luận, bài viết quảng cáo, pr cho dịch của doanh nghiệp.
 
2. Chọn mẫu thiệp cưới giá sỉ để in

Không ít đôi uyên ương gặp trường hợp đến địa chỉ in thiệp cưới giá sỉ uy tín không tìm được mẫu mà mình thích. Trong khi đó, những mẫu mình thích trên mạng lại có giá quá cao. Điều này khiến họ hoang mang chưa biết nên giải quyết như thế nào. Lời khuyên của các chuyên gia là bạn có thể chọn mẫu mà mình thích rồi đến các cơ sở in thiệp cưới lớn để nhờ họ thực hiện. Bởi thông thường các cơ sở in thiệp cưới lớn đều có thiết kế riêng và họ hoàn toàn có thể thiết kế một mẫu y hệt với hình ảnh mà bạn đưa ra mà mức giá lại thấp hơn nhiều. Như vậy, bạn vừa có thể sở hữu được tấm thiệp mà mình thích, vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

3. Chuẩn bị kĩ thông tin và thời gian để bắt đầu đi đặt in

Trước khi đi in thiệp cưới giá sỉ, hãy trao đổi với bố mẹ, ông bà về ngày giờ chính xác, địa điểm tổ chức tiệc cưới, thông tin tên người đứng trong thiệp cưới đầy đủ để tránh gặp sai sót. Ngoài ra, bạn cũng nên ghi rõ tất cả những thông tin trên giấy để tránh việc bị quên, nhầm lẫn. Tuy các cơ sở in ấn sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận lại thông tin một lần nữa, tuy nhiên nếu cung cấp thông tin chính xác ngay từ đầu thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Phòng trường hợp gần đến ngày cưới bận bịu quá nhiều thứ khiến cho các chi tiết nhỏ nhặt bị sai sót, không đúng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến các khách mời khi nhận thiệp. 

Về thời điểm in thiệp cưới thì tốt nhất nên cách ngày tổ chức hôn lễ từ 1 đến 2 tháng. Lúc này bạn sẽ có nhiều thời gian để chỉnh sửa thiệp cưới cũng như viết thiệp. Phòng trường hợp đặt thiệp cưới quá gấp, quá cận ngày khiến chi phí cao mà bạn cũng không có thời gian nhiều để chỉnh sửa, xem xét kỹ tấm thiệp.

4. Khi đến cửa hàng in thiệp cưới giá sỉ để đặt

Nếu bạn chọn thiết kế mẫu riêng theo ý thì phải trao đổi cẩn thận, có hình ảnh minh họa để nhà thiết kế có thể thực hiện công việc này một cách nhanh gọn hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn font chữ riêng cho tên cô dâu, chú rể miễn sao hài hòa với tấm thiệp cưới. Trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy đến trực tiếp cửa hàng in để được tư vấn thêm. Sau khi thống nhất cả hai bên về mẫu thiết kế và nội dung thì cửa hàng mới chốt hợp đồng và bạn phải thanh toán tiền cọc cho họ. Hoàn thành xong và nhận thiệp bạn mới thanh toán phần còn lại. 

Số lượng thiệp cưới lý tưởng là nên hơn 30 đến 50 thiệp so với tổng danh sách khách mời. Đó là giải pháp phòng khi bạn nên danh sách bị thiếu hay viết thiệp sai. 

Như vậy, với những gợi ý trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn in thiệp cưới giá sỉ đơn giản và tiết kiệm nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu có điều gì làm bạn thắc mắc nữa nhé!

ĐT

Bài viết khác

Hotline: 098 901 5614
  • Mr. Phong  Mrs. Hạnh
    098 901 5614