Các bước chuẩn bị trước ngày cướiChúng tôi giới thiệu đến các bạn các bước chuẩn bị trước khi cưới. Hy vọng chia sẽ một phần nào lo lắng của bạn khi chạm ngõ hạnh phúc nhé!

1. Cầu hôn


Đây là bước quan trọng nhất trước khi cưới, vì phải có sự đồng ý của Nàng thì hôn lễ mới có thể diễn ra. Hãy cầu hôn thật lãng mạn nhé!

2. Khám sức khỏe trước hôn nhân


Sức khỏe trước hôn nhân là điều vô cùng quan trọng...

Việc mắc các bệnh truyền nhiễm cần được điều trị triệt để nhằm lưu giữ hạnh phúc an toàn trọn vẹn nhất.

3. Chuẩn bị khoản ngân sách dành cho đám cưới

- Bạn tổ chức đám cưới ở đâu?

- Dự kiến bao nhiêu khách mời?

- Mâm cỗ gồm những món ăn gì?

4. Chọn nhẫn cưới

Có rất nhiều sự lựa chọn cho nhẫn cưới. Từ bình dân đến cao cấp. Chọn loại phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

5. Tìm địa điểm tổ chức đám cưới 

Nếu nhà riêng có không gian để tổ chức tiệc cưới thì quá đơn giản... Nhưng đãi ở nhà hàng thì bạn phải tìm một địa điểm thích hợp để tổ chức lễ cưới.

6. Lựa chọn trang phụcTrang phục là sự thể hiện năng khiếu thẩm mỹ. nên lựa chọn trang phục lịch sự và trang trọng cho ngày trọng đại

7. Thiệp Cưới

Thị trường thiệp cưới hiện nay khá đa dạng và phong phú. Lựa chọn mẫu thiệp phù hợp và cùng tông với nhà hàng là lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi.

8. Hoa cướiChợ hoa Hồ Thị Kỷ - Q.10  cũng là một địa điểm thích hợp để bạn lựa chọn.

9. Danh sách khách mời

Lên danh sách khách mời thân thiết và có mối quan hệ thân tình. Tránh mời quá nhiều khách khi mối quan hệ không rõ ràng và thân thiết.
.
10. Đăng ký kết hôn


Các cặp đôi lựa chọn ngày để tiến hành làm thủ tục đăng ký kết hôn theo quy định. Việc ký vào giấy đăng ký các cặp đôi sẽ được luật pháp bảo hộ chứng nhận là vợ chồng.

11. Tuần trăng mật

Là một điểm nhấn quan trọng và ý nghĩa cho mọi vất vả lo toan trước ngày cưới. Cũng là dịp lưu dấu kỷ niệm tình yêu hạnh phúc mãi mãi của các cặp đôi.

Bài viết khác

Hotline: 098 901 5614
  • Mr. Phong  Mrs. Hạnh
    098 901 5614