Bảng giá thiệp cưới khuyến mãi rẻ nhất

Nhằm giúp các cặp đôi có một đám cưới hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất, dưới đây Sóng Việt xin được cập nhật thông tin về bảng giá thiệp cưới khuyến mãi với mức giá ưu đãi nhất để bạn tham khảo. Bên cạnh đó, những chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm chọn thiệp cưới cũng sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn.

1. Kinh nghiệm chọn thiệp cưới 

* Chọn mẫu thiệp cưới có thiết kế phù hợp phong cách đám cưới

Một mẫu thiệp cưới sẽ chỉ được cho là hoàn hảo nếu như tạo được sự kết hợp ăn ý với phong cách bài trí tiệc cưới. Điều này sẽ giúp tạo nên sự hài hòa, thống nhất trong chủ đề đám cưới của bạn, cũng là ẩn ý để thể hiện cho một tình yêu chung thủy, sắt son, trước sau như một.

Vậy trước tiên, hãy xác định xem phong cách mà  bạn muốn định hình cho đám cưới của mình là gì? Cổ điển hay hiện đại? từ phong cách tổ chức tiệc cưới, chúng ta sẽ dựa vào đó để có được mẫu thiệp cưới phù hợp, tạo sự hài hòa, thống nhất và liền mạch về mặt cảm xúc cho tất cả các vị khách mời.* Thống nhất màu sắc

Màu sắc của thiệp cưới cũng cần có sự ăn nhập với phong cách của đám cưới. Lựa chọn thích hợp nhất chính là dùng màu chủ đạo mà bạn sử dụng để trang trí tiệc cưới và áp dụng cho thiệp cưới.

* Sáng tạo kiểu dáng và kích cỡ

Thiệp cưới hiện nay có 2 hình dạng cơ bản và phổ biến là hình vuông và hình chữ nhật. Đây đồng thời là 2 lựa chọn an toàn nhất cho đám cưới của bạn khi vừa vặn, tạo sự thuận tiện cho người nhận có thể cất vào túi một cách dễ dàng. Tuy nhiên những hình dáng thiệp cưới này lại không tạo được điểm nhấn về sự mới mẻ. Do đó nếu muốn phá cách, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những mẫu thiệp có hình dạng khác lạ, đặc biệt. Ví dụ như thiệp cưới hình trái tim, hình viên kim cương, hình tròn, hình chiếc lá hay hình vỏ sò… Tuy nhiên dù bạn chọn bất kỳ kiểu dáng nào đi chăng nữa thì cũng cần chú ý tới vấn đề về mặt kích thước, cần vừa phải và nhỏ gọn để tạo sự thuận tiện cho khách mời.

* Thông tin dễ đọc

Bên cạnh màu sắc và kiểu dáng thì font chữ sử dụng cũng cực kỳ quan trọng, bởi đó là yếu tố chính truyền tải thông tin cũng như nội dung lời mời của cặp đôi tới các vị khách mời.

Nên chọn những font chữ dễ đọc, không quá nghệ thuật gây lắt léo, khó đọc. Bên cạnh đó, màu sắc của chữ cũng cần phải nổi bật trên màu nền của thiệp, không mờ nhạt, hay gây lóa mắt. Không dùng màu chữ sáng trên nền sáng, hoặc chữ tối trên nền tối. Ngược lại, màu chữ nên tương phản với màu thiệp. Tuy nhiên, độ tương phản cần nằm trong giới hạn cho phép, không nên quá mức vì sẽ gây khó đọc, hiểu lầm và cũng không đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm.* Dùng từ ngữ súc tích dễ hiểu

Từ ngữ sử dụng trong những mẫu thiệp cưới dành cho các vị khách mời là bạn bè thân thiết, cùng trang lứa thì có thể sử dụng ngôn ngữ chệch chuẩn, theo style hiện tại để tạo sự vui tươi, háo hức, phù hợp độ tuổi. Tuy nhiên, với những mẫu dành cho người lớn tuổi, anh em họ hàng thì không nên dùng kiểu ngôn ngữ này. Nói tóm lại, ở mọi trường hợp thì cũng nên cân nhắc sử dụng từ ngữ dễ hiểu để khách mời hiểu đúng nội dung của tấm thiệp.

* Lên kế hoạch từ sớm

Để có được mẫu thiệp cưới ưng ý nhất, sáng tạo riêng theo phong cách của mình thì điều này đồng nghĩa, chúng ta phải mất rất nhiều thời gian cho khâu thiết kế, chỉnh sửa. Do đó nên đặt thiệp sớm trước từ 3- 4 tháng để đảm bảo rằng sẽ sớm nhận được thiệp trong tay trước 1 tháng khi đám cưới diễn ra để gửi khách mời. Đặc biệt là những khách mời thường xuyên bận rộn, ở xa.

Trường hợp đã quyết định sử dụng các mẫu sẵn có thì bạn có thể đặt in thiệp cưới trước từ 2 – 3 tháng là được. Trong mọi trường hợp đều không nên đợi sát tới ngày cưới mới đặt in thiệp cưới vì bạn sẽ dễ bị rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi không đủ thời gian để chỉnh sửa nếu xảy ra sai lệch, thậm chí là thiệp in không kịp để phát đi.

* Xem xét về giá cả

Với mong muốn tiết kiệm chi phí tổ chức đám cưới thì giá cả càng là vấn đề mà chúng ta cần hết sức quan tâm. Giá của thiệp cưới sẽ phụ thuộc vào loại giấy sử dụng, mực in, kiểu dáng thiết kế và số lượng tấm thiệp cần in, thời gian hoàn thành…

Muốn in được thiệp cưới giá rẻ thì nên đặt in sớm. Số lượng thiệp cần in càng nhiều thì giá càng rẻ. Ngoài ra, những mẫu có thiết kế đơn giản thì cũng sẽ có chi phí thấp hơn, hoặc bạn cũng có thể chọn các mẫu có sẵn. 

2. Bảng giá thiệp cưới khuyến mãi

  Thiệp cưới khuyến mãi mẫu 1
Giá: Dưới 3.000 VNĐ 
 
Thiệp cưới khuyến mãi mẫu 2
Giá: Dưới 3.000 VNĐ


 
  Thiệp cưới khuyến mãi mẫu 3
GIá: Dưới 3.000VNĐ 
  Thiệp cưới khuyến mãi mẫu 4
Giá: Dưới 3.000 VNĐ 
   Thiệp cưới khuyến mãi mẫu 5
Giá: Dưới 3.000 VNĐ 
   Thiệp cưới khuyến mãi mẫu 6
Giá: Dưới 3.000 VNĐ 
   Thiệp cưới khuyến mãi mẫu 7
Giá: Dưới 3.000 VNĐ 
   Thiệp cưới khuyến mãi mẫu 8
Giá: Dưới 3.000 VNĐ 
   Thiệp cưới khuyến mãi mẫu 9
Giá: Dưới 3.000 VNĐ 
   Thiệp cưới khuyến mãi mẫu 10
Giá: Dưới 3.000 VNĐ ĐT


Thiệp cưới khuyến mãi mẫu 1
Giá: Dưới 3.000 VNĐ
Thiệp cưới khuyến mãi mẫu 1
Giá: Dưới 3.000 VNĐ
Thiệp cưới khuyến mãi mẫu 1
Giá: Dưới 3.000 VNĐ
Thiệp cưới khuyến mãi mẫu 1
Giá: Dưới 3.000 VNĐ

Bài viết khác

Hotline: 098 901 5614
  • Mr. Phong  Mrs. Hạnh
    098 901 5614